Chào các bạn, gần đây nhiều bạn khi đăng nhập vào hệ thống kê khai thuế qua mạng http://nhantokhai.gdt.gov.vn gặp lỗi bị out ra ngoài, cho dù đăng nhập lại nhiều lần cũng vẫn bị thoát ra hoặc may mắn đăng nhập được thì khi click vào các menu chức năng như TÀI KHOẢN, NỘP TỜ KHAI, KÊ KHAI TRỰC TUYẾN, TRA CỨU, … thì lại bị thoát quay trở lại trang chủ. Mình sẽ hướng dẫn người nộp thuế cách khắc phục lỗi này để kịp thời nộp tờ khai đúng thời hạn quy định.  

Cách 1: Các bạn khởi động lại modum mạng. bằng cách tắt, bật, reset lại modum mạng

Cách 2: các bạn có thể vào Tool => Internet Options (Nếu không thấy thanh Menu bar thì ấn nút Alt trên bàn phím)

 

Internet Options

Chuyển sang thẻ Connections

 

LAN settings

Hộp thoại Proxy xuất hiện, các bạn chọn như hình

 

Proxy-Server

Tiếp theo bạn vào website này để chọn 1 địa chỉ Proxy
=> http://www.proxynova.com/proxy-server-list/country-vn/
Một vài địa chỉ Proxy hoạt động tốt mà mình đã dùng thử:
– 125.212.225.86 Port 3128
– 125.212.219.221 Port 3128

 

Cau-hinh-proxy

Bây giờ các bạn thử vào hệ thống nhận tờ khai rồi đăng nhập thử xem được chưa nhé, nếu chưa được thì lại đổi địa chỉ IP và port khác như hướng dẫn trên.

Lưu ý: Sau khi nộp tờ khai xong xuôi bạn phải tắt Proxy server để tránh việc Proxy làm chậm quá trình truy cập vào các website khác. Proxy sẽ được thay đổi và cập nhật thường xuyên hàng ngày, vì vậy mỗi khi bị lỗi bạn cần lấy địa chỉ IP mới thì mới có tác dụng.

 

Uncheck-Proxy

Cách 3: Sử dụng phần mềm Ultrasuft

Hướng dẫn: Sau khi tải về từ link trên, các bạn giải nén rồi mở phần mềm ra và truy cập vào tranghttp://nhantokhai.gdt.gov.vn để đăng nhập và thực hiện việc nộp tờ khai bình thường. Nộp xong các bạn nhớ tắt Ultrasuft đi để việc truy cập website không bị chậm nhé.