Chữ ký số Viettel chất lượng và uy tín ?

Khá nhiều giám đốc, kế toán gọi điện cho tôi hỏi mua chữ ký số Viettel , tôi hỏi sao phải mua cho bằng được thương hiệu Viettel vì tính ra trên thị trường có rất nhiều lựa chọn rẻ hơn và tôi thường nhận được câu trả lời  rằng “Vì đó là thương hiệu lớn nên chắc nó chất lượng và uy tín” . Thật sự nếu hỏi chữ ký số Viettel có tốt không thì chắc chắn tôi sẽ trả lời là tốt còn rẻ hay không thì xin thưa là không. Nó tốt đơn giản vì :

 

  • Là dịch vụ chứng thực chữ ký số trang bị thiết bị lưu khóa bí mật đạt tiêu chuẩn bảo mật đạt mức 4, cao nhất trong tiêu chuẩn bảo mật thiêt bị
  • Dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel được Bộ Thông Tin & Truyền Thông đảm bảo giá trị pháp lý, có độ an toàn bảo mật cao, thao tác đăng ký, thực hiện đơn giản, nhanh chóng.
  • Bảo hành trọn đời thiết bị bảo mật cho chữ ký số – USB Token.
  • Nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
  • Giá đắt nhưng “chất lượng” (tôi sẽ giải thích vấn đề này sau) .

.. nhưng có một sự thật bạn không biết được rằng thị trường dịch vụ chữ ký số ngày càng cạnh tranh nên những vấn đề như chất lượng tính năng bảo mật, giá rẻ không hẳn là vấn đề quan ngại vì chữ ký số rất dễ làm, dễ sử dụng nên chất lượng có thể coi là như nhau, giá bán là do thương hiệu đó được định vị trong tâm trí người mua như thế nào ( ví dụ như Viettel giá không rẻ nhưng trong mắt người mua thương hiệu Viettel là uy tín vì là thương hiệu của nhà mạng điện thoại ) nhưng thực chất theo kinh nghiệm kinh doanh nhiều thương hiệu chữ ký số gần 5 năm nay thì “chất lượng” ở đây được hiểu theo nghĩa là “CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ ĐI ĐÔI VỚI GIÁ RẺ” , vậy nên mới có khái niệm “đại lý” ra đời để hỗ trợ tốt hơn . Tham khảo các thương hiệu chữ ký số đạt chuẩn bảo mật và tính năng của Bộ Thông Tin & Truyền Thông để các bạn đỡ phải “quan ngại” .

Link thông tin : http://nhantokhai.gdt.gov.vn/ihtkk_nnt/home_public.jsp

VẬY NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ VIETTEL, FPT, CKCA…NHƯ THẾ NÀO ?

 

Theo kinh nghiệm 5 năm kinh doanh chữ ký số các thương hiệu , chúng tôi có lời khuyên cho các bạn là nên chọn :

  • Đại lý chữ ký số kinh doanh thương hiệu nào cũng được (viettel, fpt, vnpt, ckca, newtel…) miễn là giá rẻ nhất vì tiêu chuẩn và chất lượng bảo mật như nhau.
  • Chất lượng phục vụ (trình độ + tốc độ phản hồi) là tiêu chí ưu tiên thứ 2 để chọn lựa đại lý chữ ký số vì giá rẻ nhất mà phục vụ tệ thì cũng bằng không trừ khi bạn là người sành sỏi.
  • Nên mua ở đại lý thay vì trực tiếp với hãng vì khi có vấn đề bạn sẽ biết cảm giác chờ đợi sự hỗ trợ nó mệt mỏi tới mức độ nào.
  • Cẩn thận nữa thì tìm đơn vị nào hỗ trợ 24/7, hỗ trợ nghiệp vụ, tư vấn miễn phí vô thời hạn rồi mới thu tiền dịch vụ.
  • Nên chọn đơn vị nào có khuyến mãi tốt (tối thiểu 6 tháng và đừng quan ngại giá quá rẻ vì như tôi nói chữ ký số để sản xuất thì chi phí rất rẻ chủ yếu là “phí thương hiệu”) và phí gia hạn lần sau là bao nhiêu có cao hay không

Lưu ý đơn giá khi tham khảo thông tin trên mạng bạn có thể bị đánh lừa vì có thể chưa tính thuế VAT, phí dịch vụ , phí phần mềm … mà các đại lý chữ ký số viettel, vnpt, ckca,… để mồi khách gọi điện, đặt hàng rồi sau đó té ngửa. Do đó khi tham khảo nên call hỏi kỹ.

 
TƯ VẤN 0906.777.019
 
 Tìm kiếm trên google :
– bảng giá chữ ký số viettel
– đăng ký chữ ký số viettel
– công ty chữ ký số viettel
– giá chữ ký số viettel
– cài đặt chữ ký số viettel