Bạn ít vốn nhưng vẫn muốn thành lập 1 doanh nghiệp nhỏ cho riêng mình để thuận tiện cho việc kinh doanh, thông thường các bạn luôn chọn thành lập công ty TNHH 1 thành viên với thủ tục hồ sơ đơn giản gọn nhẹ và tiết kiệm các chi phí ban đầu khi mới thành lập. Tuy nhiên thời gian gần đây giá chữ ký số tăng vọt lên khoảng 1tr (do bộ thông tin thu phí) thì chi phí thành lập 1 công ty đã không rẻ nữa rồi (chữ ký số trước đây là 1tr1 bây h tăng lên từ 1tr7-2tr5) khiến cho các doanh nghiệp mới có phần chóng mặt vì doanh thu thì chưa có mà chi thì thấy quá nhiều.

Hoàng Nam hỗ trợ TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY GẤP RẺ

Tất nhiên Hoàng Nam cũng là công ty , cũng phải trải qua thời gian đó thấu hiểu và cảm thông cho các bạn may mắn là HN lại là đại lý chữ ký số cấp 1 nên không phải tốn quá nhiều chi phí để mua chữ ký số ^^! . Hiện tại giá thị trường cho 1 chữ ký số dao động từ 1tr7-2tr5, chữ ký số thì có khá nhiều nhà cung cấp như TOP giá rẻ thì có vina, newca, TOP giá đắt thì có Viettel, VNPT, BKAV, CA2,… tuy nhiên HN sau nhiều năm hỗ trợ kỹ thuật khẳng định 1 điều rằng chữ ký số nhà cung cấp nào được bộ thông tin chấp thuận đều có chất lượng như nhau vì đa phần lỗi đều do máy tính các bạn, do hệ thống cơ quan thuế có vấn đề chứ hầu như không có lỗi của chữ ký số. Hầu như khách hàng lựa chọn chữ ký số chỉ qua 2 tiêu chí chính đó là :

  • Giá tốt
  • Chất lượng hỗ trợ kỹ thuật

Và đó cũng là giá trị cốt lõi mà Hoàng Nam gầy công xây dựng bao năm qua, vẫn biết đối tượng khách hàng chính của mình là KẾ TOÁN, vốn là những khách hàng cực kỳ khó tính nhưng giá trị của Hoàng Nam vẫn sẽ tiếp tục được duy trì. Chữ ký số của HN bây giờ là 4 năm chỉ 1tr645K-1tr7, tính theo giá thị trường coi như là quá rẻ cho chất lượng hỗ trợ đẳng cấp như thế này. Tuy nhiên đối với các DOANH NGHIỆP/CÔNG TY TNHH mới thành lập HN quyết định hỗ trợ giảm thêm 1 bậc giá nữa

*CHỮ KÝ SỐ CHO DN MỚI THÀNH LẬP CHỈ 1TR550 CHO 4 NĂM*

Note : HN vẫn hỗ trợ kỹ thuật bình thường trong 4 năm và không phân biệt chất lượng cho bất kỳ giá bán khác.

Và chương trình khuyến mãi này có thể kết thúc bất kỳ lúc nào, HN sẽ không thông báo trước vì đây là gói ưu đãi dành cho giám đốc , chủ doanh nghiệp, nếu cá nhân nào không cần hóa đơn giá có thể chỉ còn 1tr5.