Thị trường các nhà cung cấp chữ ký số hiện nay khá nhộn nhịp khi mà nộp thuế điện tử, khai hải quan và BHXH online là quy định bắt buộc đối với các doanh nghiệp, cá nhân… Vậy đâu là nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số mà bạn nên đặt niềm tin để tránh khỏi phiền phức về chất lượng, kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng. Chúng ta cùng điểm qua các nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số đã được cấp giấy phép bảo mật và chất lượng của bộ Thông Tin & Truyền Thông nhé : 

Link : http://nhantokhai.gdt.gov.vn/ihtkk_nnt/home_public.jsp

Nhà cung cấp chữ ký số Viettel Ca

Nhà cung cấp chữ ký số Viettel được cung cấp ba loại chứng thư số bao gồm: Chứng thư số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân giúp người dùng chứng thực cơ quan, tổ chức, cá nhân đó trong các giao dịch điện tử. Chứng thư số dành cho máy chủ (SSL) để chứng thực cho website. Và Chứng thư số cho phần mềm (Code Signing) sử dụng cho các nhà sản xuất phần mềm để chứng thực và bảo đảm tính toàn vẹn của sản phẩm.

Tham khảo bài viết : Chữ ký số Viettel có thật sự vừa tốt lại vừa rẻ ?

Nhà cung cấp chữ ký số Bkav Ca

Nhà cung cấp chữ ký số Bkav CA tiền thân là Công ty An ninh mạng Bkav cung cấp dịch vụ CTCKS công cộng thứ 3 kể từ ngày 8/4/2010, với tên giao dịch BkavCA.
Bkav sẽ cung cấp 3 loại chứng thư số gồm: Chứng thư số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân; Chứng thư số SSL và Chứng thư số CodeSigning.

*LH : 0868.112.114*

Chữ ký số Vnpt Ca

Vnpt trở thành nhà cung cấp chữ ký số Vnpt CA đầu tiên tại Việt Nam Chứng thực chữ ký số (CTCKS)  sau khi nhận Giấy phép cung cấp dịch vụ Chứng thực chữ ký số công cộng của Bộ TT&TT ngày 15/9/2009.
Theo giấy phép này, VNPT được cung cấp dịch vụ CTCKS cho cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng trong các hoạt động công cộng. Các loại chứng thư số được VNPT cung cấp bao gồm: Chứng thư số cá nhân cho cơ quan, tổ chức, cá nhân; Chứng thư số SSL (chứng thư số dành cho website); Chứng thư số cho CodeSigning (chứng thư số dành cho ứng dụng).

Chữ ký số Nacencomm (CA2)

Nhà cung cấp chữ ký số Nancencomm là dịch vụ CTCKS công cộng thứ 2 tại Việt Nam từ ngày 2/3/2010.
NacencommSCT là công ty thành viên của Công ty Điện tử Hà Nội (HANEL), hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ thẻ thông minh, phát triển các ứng dụng bảo mật và xác thực.
Công ty NacencommSCT sẽ tổ chức cung cấp các dịch vụ xác thực chữ ký trong các giao dịch điện tử cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

Tham khảo bài viết : Chữ ký số CA2 4 năm

Chữ ký số Fpt

FPT IS sẽ được cung cấp 3 loại chứng thư số gồm: chứng thư số cho cơ quan, tổ chức và cá nhân giúp người dùng chứng thực các giao dịch điện tử như Internet Banking, chứng khoán trực tuyến, khai báo thuế, hải quan trực tuyến…; chứng thư số SSL cho các website và chứng thư số Code Signing

Chữ ký số CKCA

Tham khảo bài viết : Chữ ký số CKCA giá rẻ liệu có tốt ?

Chữ ký số Safe CA

Công ty cổ phần Chứng Số An Toàn là một trong những đơn vị đầu tiên được Bộ thông tin và Truyền thông cấp phép hoạt động cung cấp dịch vụ Chứng thực chữ ký số công cộng cho cơ quan, tổ chức và cá nhân sử dụng trong các lĩnh vực:
– Chứng thư số cá nhân (dành cho cơ quan, tổ chức, cá nhân)
– Chứng thư số SSL (dành cho website);
– Chứng thư số cho CodeSigning (dành cho ứng dụng).

Chữ ký số Vina(Smart Sign)

Tham khảo bài viết : Bạn có nên mua chữ ký số Vina Ca ?

Chữ ký số NewCA

Tham khảo bài viết : http://giachukyso.net/tai-sao-ban-nen-chon-mua-chu-ky-so-newca/

Có 2 tiêu chí quan trọng để các bạn có thể chọn mặt gửi vàng đó là : giá cả và chất lượng phục vụ . Vậy còn thương hiệu các nhà cung cấp chữ ký số đóng vai trò gì trong quá trình chọn lựa, nếu chỉ xét đến khía cạnh tính năng quan trọng là kê khai thuế, BHXH và hải quan thì “thương hiệu” cũng chỉ mang đúng nghĩa của nó mà thôi, ảnh hưởng của “thương hiệu” giống như cách mà chúng ta tự đánh lừa bản thân mình như khi uống trà Dr. Ruồi bổ thận mát gan , thảo dược cung đình… Tham khảo bài viết này để hiểu rõ nên chọn mua chữ ký số thương hiệu nào ?

Xem bảng giá các nhà cung cấp chữ ký số tại đây

Từ khóa tìm kiếm :

  • các nhà cung cấp chữ ký số ở việt nam
  • các nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số
  • danh sách các nhà cung cấp chữ ký số