Chọn mua chữ ký số Vina-ca

Nếu bạn chọn mua chữ ký số Vina-ca thì theo bạn tiêu chí nào sau đây chi phối đến quyết định của bạn?

  • Giá rẻ ?
  • Dễ sử dụng ?
  • Dịch vụ tốt, hỗ trợ chữ ký số Vina tận tâm ?
  • Sử dụng được cho: Báo cáo thuế, Nộp thuế điện tử, BHXH điện tử, hải quan điện tử ?

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp chữ ký số giá rẻ, Cty AH xin chân thành tư vấn thêm cho bạn về vấn đề: Tại sao bạn nên chọn chữ ký số giá rẻ Vina và ở nó có điểm nào đáng tin cậy?

 

*VINA 4 NĂM 1,650,000 – LH : 0868.112.114*

 

Thương hiệu chữ ký số Vina-Ca :

Công ty cổ phần chữ ký số VINA(Vina-ca) là một trong những đơn vị được bộ Thông Tin Truyền Thông cấp giấy phép cung cấp chữ ký số công cộng chính thức. Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ chứng thư công cộng và các giải pháp ứng dụng chữ ký số một cách tốt nhất, Vina đã dành phần lớn thời gian để đầu tư hạ tầng và các giải pháp ứng dụng một cách bài bản và nghiêm túc, trong giai đọan vừa qua. Với định hướng đầu tư và tham gia thị trường cung cấp chữ ký số và giải pháp ứng dụng chữ ký số một cách toàn diện và lâu dài, có chiều sâu, SMARTSIGN là mục tiêu mà Vina luôn theo đuổi nhằm giải quyết triệt để các nhu cầu về ứng dụng chữ ký số cho khách hàng của mình.

Chứng thư số

Cung cấp các chứng thư số công cộng cho các tổ chức cá nhân cho các mục đích ký tờ khai VAT điện tử, kê khai hải quan điện tử và các dịch vụ xác thực trong lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán và tài chính , chứng thực Web Server.

Thiết bị PKI Token

Cung cấp kèm theo dịch vụ chứng thư số là các thiết bị PKI USB Token Vina ca, PKI Smartcard, các dạng của PKI Mobile ứng dụng cho các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị chạy iOS của Apple.

Giải pháp ứng dụng PKI

Tư vấn, cung cấp triển khai các giải pháp phần mềm ứng dụng, phần mềm hệ thống có áp dụng chữ ký số, hệ thống xác thực cho các tổ chức sử dụng chữ ký số trong giao dịch và ký điện tử.

>>> Dịch vụ của chữ ký số vina SmartSign đáp ứng đầy đủ về các tiêu chuẩn CA công cộng theo quy định của Bộ Thông Tin Truyền Thông và Trung tâm Chứng thực chữ ký số quốc gia.

Chính vì vậy theo Cty chữ ký số giá rẻ AH thì bạn nên đặt niềm tin vào thương hiệu chữ ký số Vina vì:  Dịch vụ chữ ký số Vina rất tốt, giá rẻ, tính bảo mật an toàn tuyệt đối, có thể vừa khai và nộp thuế vừa dùng cho hải quan điện tử lại vừa dùng được cho BHXH điện tử chỉ 1 Token duy nhất. Để tham khảo thêm về bảng giá chữ ký số Vina vui lòng tham khảo Tại Đây